HACHIKO LOUNGE – BAR

Được đặt trong một căn biệt thự lớn thiết kế theo phong cách châu Âu, quán có 8 phòng karaoke, 4 phòng nhỏ xem phim, 1 quầy bar. Đặc biệt, các phòng karaoke đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau theo từng tầng một, tạo nên những không gian khác biệt khiến cho khách hàng nếu đến sẽ thật sự không dễ quên.


Không chỉ có thiết kế đặc biệt, âm thanh chất lượng, Hachiko lounge & bar còn có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình với 90% các cô gái có thể giao tiếp và ca hát bằng tiếng Nhật. Ngoài ra,khi khách hàng yêu cầu thì các cô gái xinh đẹp của Hachiko luôn luôn có free service những điệu nhảy sôi nổi, đáng yêu và dĩ nhiên là cả những bài nhảy thịnh hành nhất đã đi cùng với tên tuổi đội nhảy của quán. Trong tương lai, chúng tôi luôn hy vọngcùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể Hachiko sẽ tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, xứng đáng là một trong những lounge hàng đầu Việt Nam.

QUẦY BAR

Được đặt ở tầng 1 phục vụ những khách hàng không thích sự ồn ào của karaoke, khi khách hàng cần bàn chuyện công việc hay chỉ đơn giản là nhâm nhi vài lon bia, xem một trận bóng chày Nhật Bản trên TV được đặt tại quầy bar.

PHÒNG HÁT TẦNG 1 

Được đặt trong một căn biệt thự lớn thiết kế theo phong cách Ai Cập mang lại cảm giác mới lạ và độc đáo

 

PHÒNG HÁT TẦNG 2

Tầng 2 với 3 phòng hát lớn với thiết kế theo kiểu châu Âu cổ điển lịch lãm. Với 2 phòng lớn với sức chứa lên đến 30, Hachiko sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật hay liên hoan.

 

PHÒNG HÁT TẦNG 3 

Tầng 3 với 3 phòng hát theo chủ đề những thành phố nổi tiếng của Nhật Bản. Bạn sẽ được đắm mình trong các thành phố lớn của xứ sở hoa anh đào như : Tokyo, Hokkaido, Osaka

PHÒNG HÁT TẦNG 4

Tầng 4 với 2 phòng karaoke kiểu gác mái và những 4 phòng game nhỏ xinh được thiết kế mới mẻ đầy màu sắc