Hachiko lounge – bar

Được thành lập từ tháng 4/2012 bởi 8 cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê kinh doanh.

Với tiêu chí ban đầu là nhằm tạo dựng một talking-bar & karaoke cho đối tượng khách Nhật nói chung với thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, hệ thống âm thanh hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, xung quanh biệt thự còn có rất nhiều không gian xanh dành cho khách hàng muốn thử trải nghiệm kiểu phong cách cafe rất Việt Nam – cafe vườn. 

phonh cách đẳng cấp

Được đặt trong một căn biệt thự lớn thiết kế theo phong cách châu Âu, quán có 8 phòng karaoke, 4 phòng nhỏ xem phim, 1 quầy bar. Đặc biệt, các phòng karaoke đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau theo từng tầng một, tạo nên những không gian khác biệt khiến cho khách hàng nếu đến sẽ thật sự không dễ quên.

Quầy bar được đặt ở tầng 1 phục vụ những khách hàng không thích sự ồn ào của karaoke, khi khách hàng cần bàn chuyện công việc hay chỉ đơn giản là nhâm nhi vài lon bia, xem một trận bóng chày Nhật Bản trên TV được đặt tại quầy bar.

Tầng 2 với 2 phòng hát lớn với thiết kế theo kiểu châu Âu cổ điển lịch lãm.

Tầng 3 với 3 phòng hát theo chủ đề những thành phố nổi tiếng của Nhật Bản.

Tầng 4 với 2 phòng karaoke kiểu gác mái và những phòng xem phim nhỏ xinh được thiết kế mới mẻ đầy màu sắc.

Không chỉ có thiết kế đặc biệt, âm thanh chất lượng, Hachiko lounge & bar còn có đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình với 90% các cô gái có thể giao tiếp và ca hát bằng tiếng Nhật. Ngoài ra,khi khách hàng yêu cầu thì các cô gái xinh đẹp của Hachiko luôn luôn có free service những điệu nhảy sôi nổi, đáng yêu và dĩ nhiên là cả những bài nhảy thịnh hành nhất đã đi cùng với tên tuổi đội nhảy của quán. Trong tương lai, chúng tôi luôn hy vọng – cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể Hachiko – sẽ tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, xứng đáng là một trong những lounge hàng đầu Việt Nam..